Về chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ Du lịch Amazing

Amazing Go, Công ty TNHH Công nghệ Du lich Amazing, là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế, tổ chức cho các cơ quan đoàn thể đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng lượng, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về Du lịch nói chung và các điểm đến du lịch nói riêng, chúng tôi tự tin gửi tới Quý khách hàng những chương trình tour mới nhất, hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Các sản phẩm hiện có trong tour du lịch Quốc tế bao gồm: Du lịch châu Á, du lịch châu Âu, du lịch Châu Mỹ, du lịch châu Úc.

Kim chỉ nam “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”

Trong xu thế hội nhập, để không ngừng đáp ứng nhu cầu tham quan, học tập, triển lãm, hội thảo, giao lưu và hợp tác ngày càng cao của Quý khách, với kim chỉ nam “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi muốn mang đến các chương trình tour khám phá Thế giới muôn màu.

Xuyên suốt hành trình tham gia tour, du khách sẽ được “chăm sóc” và theo sát từ A đến Z, phục vụ tận tâm, chu đáo cho tới khi hoàn thành chuyến đi.

Tour du lịch thiết kế mới lạ, độc đáo và an toàn

Amazing Go luôn cập nhật những điểm đến mới nhất, nổi tiếng nhất, xinh đẹp, “được lòng” đông đảo du khách để du khách có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Mục tiêu mỗi chuyến đi không chỉ dừng lại ở sự hài lòng mà còn là những dấu ấn trong lòng khách hàng để trải nghiệm sự khác biệt.

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới cũng như tăng cường tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến khách hàng. Trên bước đường trưởng thành, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

Đưa công nghệ vào dịch vụ thuận tiện

Với việc kết hợp đặt tour du lịch với các tiến bộ về công nghệ thông tin trong thời kỳ hội nhập, Amazing Go tham vọng mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm khác – thú vị hơn, thuận tiện và đơn giản hơn về việc đặt tour cũng như các lựa chọn liên quan cho các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng hay công tác ngoài nước.

Chúng tôi liên tục làm việc với các đơn vị dịch vụ để có giá ưu đãi nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến công nghệ để mang tới sự đơn giản, thuận tiện nhất cho quý khách khi sử dụng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận rõ khác biệt mang đến từ việc đưa công nghệ vào dịch vụ để con người được dùng dịch vụ một cách đơn giản hơn, phong phú hơn với chất lượng cao hơn.

Sứ mệnh

  • Nhiệm vụTập trung sáng tạo, đổi mới và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.
  • Trách nhiệmĐảm bảo các giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong du lịch khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Amazing Go.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâmChúng tôi cam kết đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Chữ tínĐặt chữ TÍN lên hàng đầu, cam kết lấy chữ TÍN làm phương châm hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Sáng tạoSáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi tour sản phẩm dịch vụ.

Hãy đến với Amazing Go để được “thỏa mãn ước mơ du lịch – khám phá năm châu bốn biển”.