Dưới đây là các điều khoản, điều kiện cũng như các thông tin liên quan chung từ Amazing. Vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi.

Các điều khoản và điều kiện

 • Trang web này được điều hành chính thức bởi Amazing Go. Vui lòng đọc kỹ những thông tin liên quan đến các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Yêu cầu phải hoàn toàn đồng ý với toàn bộ các điều khoản và điều kiện này trong trường hợp muốn dùng trang web. Nếu không đồng ý một trong những điều khoảng, điều kiện này, bạn sẽ không được phép sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Trang web này được xây dựng nhằm phục vụ mục đích truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin, mức giá trên trang web được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
 • Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Luật điều chỉnh

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này với bất kỳ mục địch nào, vui lòng đồng ý các điều kiện:

 • Chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
 • Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 • Không được sử dụng trang web của chúng tôi để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 • Không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

Điều kiện đăng ký

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý). Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

Khởi hành đảm bảo

 • Amazing Go bảo đảm khởi hành được đăng tải trên trang web chính thức: amazingo.vn
 • Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.
 • Trang web của công ty là nguồn duy nhất từ đó công ty sẽ bảo đảm khởi hành. Một thời điểm khởi hành được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng.

Các trường hợp bất khả kháng

Amazing Go không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị,… Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào phía Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

Giá tour du lịch

 • Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
 • Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”.
 • Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

Khiếu nại và bồi thường

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Amazing Go, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của Amazing Go trong khi đi tour để chúng tôi có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến support@vnbooking.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

Chương trình khuyến mại

Các sản phẩm tour/gói tour/các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả. Đồng thời, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web amazingo.vn và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết với amazingo.vn.

Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Amazing Go. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu Amazing Go và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Amazing Go trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Amazing Go. Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

Những thay đổi

Amazing Go có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

Liên hệ với Amazing Go:

Công ty TNHH Công nghệ Du lịch Amazing

Số 161 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024-3371 9666

Email: support@amazingo.vn