Quần thể du lịch nghỉ dưỡng với 152 bể bơi

Diện mạo du lịch Sầm Sơn đã thực sự thay đổi từ khi quần thể FLC Sầm Sơn xuất hiện. Vào thời điểm này của những năm trước, biển Sầm Sơn gần như đã bước vào giai đoạn “ngủ đông” thì hiện tại nơi đây vẫn thu hút hàng nghì lượt du khách hạng sang ghé thăm mỗi tuần. Một trong những lý do thu hút du khách là hệ thống 152 bể bơi.

Không chỉ nổi tiếng bởi sở hữu vị trí đắc địa, không gian sang trọng được tích hợp đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn còn được du khách trong và ngoài nước biết đến bởi hệ thống 152 bể bơi cả trong nhà và ngoài trời.

Đa số các khu nghỉ dưỡng đều có thiết kế bể bơi riêng cho các căn hộ villas nhằm tạo cảnh quan đẹp, sự tiện nghi cũng như mang lại sự thoải mái cho du khách, song với con số đáng ngạc nhiên 152 bể bơi trong 1 quần thể thì là điều hiếm gặp ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Ông Richard Meddings – một du khách người Anh đã từng đi nhiều resort nổi tiếng ở khắp các nước cũng thực sự ngạc nhiên với sự thiết kế của quần thể FLC Sầm Sơn. Ông nói: “bạn sẽ có một cảm giác thư thái ở bất kỳ đâu trong quần thể này, bởi bên cạnh bạn luôn có một mặt nước trong vắt bên thảm cỏ dưới tán cây xanh”.

Bất kỳ du khách nào đến với quần thể nghỉ dưỡng này cũng sẽ ngạc nhiên với điều đặc biệt này, chỉ với con số 152 bể bơi cũng đã nói lên được quy mô của quần thể FLC Sầm Sơn. Tất cả đều trong tham vọng làm thay đổi diện mạo du lịch Sầm Sơn của tập đoàn FLC.

Ấn tượng không chỉ ở con số 152 mà còn ở sự khác biệt của mỗi bể bơi nơi đây, không thể không kể đến bể bơi nước mặn ngoài trời với tổng diện tích lên tới 5.100 m2 nằm ở chính giữa quần thể dự án với hướng nhìn ra biển và cho đến hiện tại, đây là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Bể bơi nước mặn lớn lớn nhất Việt Nam nằm trong vòng cung khách sạn A La Carte Sầm Sơn

Với hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10m vào bể, lọc tuần hoàn, nước biển trong bể bơi không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào và độ mặn ở mức thích hợp cùng hàm lượng vi khoáng cao là điều kiện lý tưởng để chăm sóc làn da. Ngoài ra, bể còn được trang bị hệ thống sục hiện đại, đáp ứng nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe của du khách.

Toàn bộ hệ thống 600 phòng trong khu nghỉ dưỡng đều sở hữu một hướng nhìn bao quát bể bơi. Kiến trúc sư kiến tạo một khu bể bơi bên bờ đại dương với mục đích để du khách không cần bước chân ra biển vẫn có thể bơi trong vị mặn mòi của biển cả, vừa an toàn lại gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, ở đây còn được trang bị một hệ thống các bể bơi các nhân ngay trong không gian của các căn villas hay bungalow, tạo nên sự riêng tư và lãng mạn. Đặc biết các căn villa ở Fusion Resort Sầm Sơn vừa có tổng diện tích lớn nhất trong hệ thống resort tại Việt Nam, vừa được trang bị tới 3 bể bơi riêng, đáp ứng nhu cầu của nhóm gia đình muốn có không gian riêng khi đi nghỉ dưỡng.

Điều đặc biệt nữa là FLC Sầm Sơn có hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà và sàn nhà có sàn sưởi vì thể du khách có thể nghỉ ngơi ở biển ngay cả giữa mùa đông lạnh giá.

Ngoài ra với những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo khác như: Spa, khu vui chơi giải trí, sân golf 18 lỗ, bể bơi bốn mùa chính là điều kiện để FLC tỏa sáng bất cứ thời điểm nào trong năm.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận


Bài viết liên quan