Giới thiệu Amazingo

Amazingo là dịch vụ du lịch trực tuyến cho người Việt. Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo giá tốt nhất, dịch vụ thuận tiện nhất và cung cấp những thông tin đa chiều khách quan nhất cho quý khách hàng về khách sạn, tour và các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng.

Amazingo tham vọng mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm khác - thú vị hơn, thuận tiện và đơn giản hơn về việc đặt phòng, lựa chọn tour cũng như các lựa chọn liên quan cho các chuyến đi chơi hay công tác. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khách sạn và phòng phù hợp với nhu cầu, chỉ vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu ngay dịch vụ đấy. Chúng tôi cũng sẵn sàng may đo các nhu cầu tour, các sự kiện và những nhu cầu đặc thù riêng để đáp ứng trọn vẹn trong các sự kiện, tour trọn gói quý khách muốn có.

Amazingo liên tục làm việc với các điểm đến, khách sạn, các đơn vị dịch vụ để có giá và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến để mang tới sự đơn giản, thuận tiện nhất cho quý khách khi sử dụng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ trải nghiệm việc sử dụng dịch vụ đơn giản hơn, phong phú hơn với chất lượng cao hơn.

Amazingo hân hạnh được phục vụ quý khách hàng chu đáo!


Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ Du lịch Amazing

Số 161 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

ĐKKD: 0109963898 cấp ngày 13/04/2022

Giấy phép Lữ hành Quốc tế: 01-1995/2022/TCDL-GP LHQT

ĐT: 024-3371 9666

Email: support@amazingo.vn