Giới thiệu Amazing

Amazingo.vn là dịch vụ du lịch trực tuyến cho người Việt. Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo giá tốt nhất, dịch vụ thuận tiện nhất và cung cấp những thông tin đa chiều khách quan nhất cho quý khách hàng về khách sạn Việt Nam và các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng.

Với việc kết hợp đặt phòng với các tiến bộ về công nghệ thông tin, Amazing tham vọng mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm khác - thú vị hơn, thuận tiện và đơn giản hơn về việc đặt phòng cũng như các lựa chọn liên quan cho các chuyến đi chơi hay công tác. Nếu như trước với các chuyến đi xa quý khách có thể đặt phòng trực tiếp tại khách sạn hay thông qua các công ty lữ hành để đặt phòng, hay đặt tour cho chuyến đi du lịch thì nay với dịch vụ của chúng tôi quý vị có thể lựa chọn phòng, các dịch vụ trực quan ngay trên web để đạt thoải mái cao nhất cho bản thân, cũng như không phụ thuộc vào các lịch trình dày đặc của các đơn vị lữ hành.

Amazing liên tục làm việc với các khách sạn, các đơn vị dịch vụ để có giá tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến công nghệ để mang tới sự đơn giản, thuận tiện nhất cho quý khách khi sử dụng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận rõ khác biệt mang đến từ việc đưa công nghệ vào dịch vụ để con người được dùng dịch vụ một cách đơn giản hơn, phong phú hơn với chất lượng cao hơn.

Amazing hân hạnh được phục vụ quý khách hàng chu đáo!


Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ Du lịch Amazing

Số 161 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

ĐKKD: 0109963898 cấp ngày 13/04/2022

ĐT: 024-3371 9666

Email: support@amazingo.vn