VinWonders Nam Hội An

Map
Xác nhận ngay
Mã QR vào cửa trực tiếp
Đăng nhập để nhận thêm 5% ưu đãi

Các gói dịch vụ

Đang tải dịch vụ...

Chọn ngày sử dụng

Hiển thị thêm
Giới thiệu sản phẩm

Tọa lạc tại mảnh đất giàu truyền thống lịch sử, VinWonders Nam Hội An chỉ cách khu vực phố cổ khoảng 15km. Nơi đây chính là kết tinh của các giá trị truyền thống đặc sắc với trải nghiệm đầy sinh động, phấn khích của khu vui chơi mang đẳng cấp quốc tế.

- Giờ hoạt động tham khảo: 09:00 - 19:00 hằng ngày

VinWonders Nam Hội An có 05 phân khu mang những màu sắc khác nhau. Đây sẽ là điểm đến lý thú, phù hợp với mọi đối tượng du khách từ gia đình cho tới nhóm bạn, từ người lớn tuổi cho tới trẻ em.

✔  Vùng đất phiêu lưu - “Quẩy tung trời” với hàng trăm trò chơi đẳng cấp: Đây chính là thiên đường vui chơi, giải trí sở hữu gần 100 trò chơi trong nhà và hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời. Bạn sẽ không thể bỏ qua sức hút những trò chơi mới lạ như Thung lũng bị lãng quên, Cơn lốc sa mạc, Cú rơi thế kỷ, PlayOke...

✔ Giải nhiệt cực đã, vui bất tận cùng Thế giới nước: Đừng bỏ qua 02 điểm đến “must try” sau đây

 - Đường trượt lốc xoáy: Cảm giác như lướt trên những con sóng bất tận trong lòng chảo “hố đen” có đường kính lên tới 18m là hành trình phiêu lưu cho những trái tim đam mê sự kích thích.

 - Đường trượt Thần Long: Với 02 đường trượt đan xoắn vào nhau, dài 120m và cao 12m, bạn sẽ biết cảm giác chơi đùa với tốc độ là như thế nào.

✔ Đảo văn hóa dân gian - Nơi những giá trị di sản được tôn vinh: Nơi đây không chỉ ghi dấu không gian kiến trúc, các vùng miền văn hóa mà còn giúp bạn được đích thân trải nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật độc đáo đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

✔ Khám phá River Safari Nam Hội An độc đáo bằng thuyền lênh đênh trên sông: Nơi đây đang có tới 550 cá thể thuộc 50 loài động vật khác nhau, trong đó có không ít loài thuộc danh sách bảo tồn của thế giới như linh dương sừng xoắn, linh dương sừng kiếm, tê giác, kangaroo, sư tử, hổ Bengal… 

✔ Trải nghiệm từ quá khứ đến hiện tại cùng Bến cảng giao thoa: Sau những chuyến phiêu lưu đậm chất hiện đại, du khách sẽ phải ngỡ ngàng khi đặt chân vào Bến cảng giao thoa, là vùng đất tái hiện hoàn toàn vẻ đẹp của Hội An thế kỷ XVI - XVII. Hành trình “giao thoa” sẽ kém phần đậm nét nếu bạn bỏ qua những điểm đến thơ mộng như phố cổ ven sông đậm chất Hội An hay đại lộ Giấc Mơ mang phong cách phương Tây. 

Lưu ý
Chính sách huỷ dịch vụ

Không hoàn huỷ